Tối ưu quy trình và cơ sở hạ tầng chuyển đổi số với Atlassian và Google Cloud

Ứng Dụng & Cơ Sở Hạ Tầng IT Cho Doanh Nghiệp

Giải pháp toàn diện Công cụ Atlassian

Giải pháp Atlassian cho nhóm Agile

devsamurai

Jira Software

Công cụ quản lý dự án phát triển phần mềm số 1 thế giới. Hỗ trợ lập kế hoạch, theo dõi và phát hành phần mềm dành cho các nhóm phát triển phần mềm linh hoạt (agile development).

Jira Align

Phần mềm lên kế hoạch, điều chỉnh chiến lược, mở rộng SAFe ở quy mô doanh nghiệp dành riêng cho nhóm phần mềm.

Confluence

Công cụ tạo ra môi trường chia sẻ và lưu trữ tài liệu, thông tin phát hành các phiên bản và truy xuất quá trình phát hành đơn giản, dễ dàng cho nhóm agile.

Bit Bucket

Công cụ quản lý và chia sẻ kho dữ liệu an toàn, tiện lợi cho đội ngũ phát triển phần mềm linh hoạt. Dễ dàng liên kết với các công cụ quản lý dự án phát triển phần mềm khác.

Tại sao lựa chọn chúng tôi

Công ty Cổ phần DevSamurai Việt Nam thuộc Công ty DevSamurai với trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Là đối tác chiến lược của ba tập đoàn công nghệ điện toán đám mây hàng đầu: Google Cloud, AWS, CNCF, đồng thời đạt được nhiều chứng chỉ do AWS và Google Cloud chứng nhận, DevSamurai Việt Nam có thể mạnh trong tư vấn, triển khai chiến lược Cloud và hỗ trợ quá trình chuyển đổi Cloud của doanh nghiệp. Qua đó, đem lại hiệu quả tối ưu thời gian, chi phí và hiệu quả cho hệ thống tự động hóa trong doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, DevSamurai Việt Nam cũng là một trong số ít các đối tác của Atlassian tại Việt Nam, cung cấp và tư vấn các gói giải pháp của Atlassian.

Chi phí thấp – Thời gian triển khai nhanh chóng

DevSamurai Việt Nam tư vấn, triển khai giải pháp GCP, giải pháp Atlassian tối ưu hiệu quả - tối ưu chi phí lên tới 30% cho doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và lĩnh vực... Đồng thời, triển khai nhanh chóng chỉ trong tối đa 7 ngày.

Hỗ trợ trọn gói 24/7

Bên cạnh tư vấn, cung cấp các gói giải pháp Cloud và Atlassian, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong triển khai - phát triển - bảo trì- nâng cấp giải pháp Cloud và Atlassian.

Thanh toán trực tiếp

Chúng tôi thiết lập văn phòng giao dịch tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp không cần chuyển đổi tiền tệ và thực hiện giao dịch nước ngoài khi mua các gói giải pháp của GCP và Atlassian. Thay vào đó, có thể thanh toán bằng VND hoặc thông qua hình thức chuyển khoản theo đúng pháp luật Việt Nam.

Google Cloud Platform

GCP Tools Reseller

Tư vấn, cung cấp công cụ GCP phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp với chi phí tối ưu, tận dụng mọi nguồn lực.

Compute Engine

Big Data

Machine Learning

Development Tools

Management Tools

Storage & Database

Tư vấn chiến lược Cloud

80% doanh nghiệp gặp khó khăn trong lựa chọn dịch vụ GCP phù hợp với thực trang doanh nghiệp và tối ưu chi phí. Với kinh nghiệm trên 4 năm tư vấn chiến lược cloud cho nhiều doanh nghiệp trên 8 quốc gia, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp cloud PHÙ HỢP NHẤT – TỐI ƯU CHI PHÍ – TẬN DỤNG NGUỒN LỰC

Phát triển hệ thống trên GCP

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm về hạ tầng, học máy (ML), dữ liệu và phân tích dữ liệu, phát triển ứng dụng và bảo mật

Chuyển đổi Cloud thành công

Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi on-premise sang cloud, đặc biệt là Cloud của Google: Database, Server, Data warehouses, app.

Tự động hóa và tối ưu

Hỗ trợ doanh nghiệp tự động hóa các task, quy trình sản xuất phầm mềm, giải quyết bài toán tối ưu chi phí, thời gian và nguồn lực.

Technology stack

Đăng ký tư vấn giải pháp

Chúng tôi tập trung vào các giải pháp CNTT, vì vậy bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Xem những gì chúng tôi có thể làm cho bạn ngày hôm nay!

1
Projects
1
Satisfied Clients
1
Partners
1
Countries

Blog

Tăng năng suất làm việc và doanh thu cùng DevSamurai Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi ngay hôm nay!

Menu