DevSamurai xin vui mừng thông báo, bắt đầu từ tháng 9 năm 2021, chúng tôi đã trở thành Nhà cung cấp dịch vụ được chứng nhận bởi Kubernetes – Kubernetes Certified Service Provider (KCSP).

Đây là cột mốc quan trọng thể hiện chuyên môn của đội ngũ DevSamurai trong việc tư vấn và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp dành cho khách hàng trong hành trình của họ trên Kubernetes và Cloud.

Là một thành viên của CNCF và Linux Foundation (LF), cùng với 10 công ty KCSP khác ở Nhật Bản, chúng tôi cam kết sẽ mở rộng Kubernetes – hệ sinh thái gốc đám mây thu hẹp khoảng cách giữa nhà phát triển và hoạt động thực thi các ứng dụng.

DevSamurai là công ty thứ 11 của Nhật Bản đạt chứng nhận KCSP

DevSamurai là một công ty tư vấn giải pháp CNTT, có trụ sở đặt tại Tokyo, Nhật Bản và hai chi nhánh tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển ứng dụng Cloud-native, DevOps cho khách hàng, đồng thời triển khai các công cụ phát triển tích hợp trên các dịch vụ của Atlassian. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong các vấn đề sau:

Xác định nền tảng đám mây và chiến lược DevOps

Xây dựng lộ trình chiến lược với DevOps Assessment
Tích hợp liên tục (Continuous Integration)
Triển khai liên tục (Continuous Deployment)
Đường ống DevOps (DevOps Pipelines)
Kiểm thử liên tục (Continuous Testing)

CI/CD Pipeline

Đường ống phân phối liên tục cho các ứng dụng Cloud-Native và Microservices trên Kubernetes, Knative và Kubeflow

Quản lý phát hành và điều phối

Hỗ trợ bạn quản lý các hoạt động một cách tinh gọn và tạo ra sự nhanh nhẹn, linh hoạt để đánh giá các vấn đề nhanh chóng với hệ thống công nghệ phong phú

Tự động hóa cơ sở hạ tầng

Gia tăng chất lượng, nhận phản hồi mạnh mẽ và thúc đẩy các nhóm thử nghiệm thực hiện song song các thử nghiệm

Giải pháp giám sát DevOps

Chúng tôi sử dụng các công cụ gốc đám mây để giám sát hệ thống và phản ứng với sự cố nhằm đảm bảo ứng dụng và dịch vụ hoạt động một cách trơn tru

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

Giới thiệu về Kubernetes Certified Service Provider – KCSP

Chương trình KCSP là một nhóm các nhà cung cấp dịch vụ đạt đủ điều kiện kiểm định chất lượng, những nhà cung cấp có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp áp dụng Kubernetes thành công. Các đối tác KCSP cung cấp dịch vụ hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp và đào tạo Kubernetes, giúp các tổ chức bắt đầu hành trình Kubernetes của họ.

Chương trình KCSP đảm bảo các doanh nghiệp nhận được đầy đủ sự hỗ trợ mà họ đang tìm kiếm để triển khai các ứng dụng mới nhanh và hiệu quả hơn trước đây, đồng thời cảm thấy yên tâm rằng luôn có một đối tác đáng tin cậy, đã được kiểm định chất lượng hỗ trợ họ trong các nhu cầu sản xuất và hoạt động.

Menu