[Tháng 5, năm 2024] – DevSamurai, một trong những nhà cung cấp hàng đầu về collaboration solutions và software development. Và với vai trò là Solution Partner của Atlassian, DevSamurai vui mừng thông báo về việc chúng tôi đã chính thức trở thành Silver Solution Partner với Atlassian. Sự công nhận danh giá này từ Atlassian – công ty hàng đầu thế giới về team collaboration và productivity software, phản ánh cam kết của DevSamurai trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tối ưu cho khách hàng của mình.

Trở thành Silver Solution Partner từ Atlassian không chỉ đơn thuần là một thành tựu cá nhân mà còn là sự công nhận về chất lượng, sự hài lòng của khách hàng và chuyên môn của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng tự hào rằng: “Đây là một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của DevSamurai, thể hiện sự xuất sắc trong việc tư vấn và cung cấp các sản phẩm của Atlassian”.

Là một Silver Solution Partner của Atlassian, DevSamurai sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn, bán hàng và kỹ thuật để cung cấp và triển khai các giải pháp cho khách hàng về các sản phẩm của Atlassian. Hướng đến mục tiêu giúp khách hàng có thể đơn giản hóa, tối ưu hóa và tự động hóa các quy trình — cuối cùng là tăng năng suất làm việc.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình để đáp ứng mọi yêu cầu và mong đợi của khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ hết mình trong mọi dự án và thách thức của khách hàng.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ Atlassian đã tín nhiệm và công nhận nỗ lực của chúng tôi. Với sự hỗ trợ và hướng dẫn từ Atlassian, chúng tôi đã được trang bị những công cụ và kiến thức cần thiết để phục vụ khách hàng tốt hơn và mang đến những giải pháp tối ưu cho họ. và điều này cũng không thể xảy ra nếu không có sự đồng hành và ủng hộ từ quý khách hàng và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và hứa sẽ tiếp tục mang đến những giá trị tuyệt vời.

Về DevSamurai

DevSamurai là một công ty dịch vụ CNTT toàn cầu cung cấp các giải pháp DevOps cho Jira, Atlassian, v.v. bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến cho cơ sở khách hàng ngày càng tăng của mình. DevSamurai lấy khách hàng làm trung tâm và giúp khách hàng tận dụng sức mạnh của CNTT để cải thiện hoạt động kinh doanh của họ. Chúng tôi sử dụng nền tảng điện toán đám mây, công cụ DevOps và các biện pháp thực hành tốt nhất theo tiêu chuẩn ngành toàn cầu để đảm bảo tính hiệu quả cho các tổ chức của khách hàng.

Về Atlassian

Atlassian là một công ty phần mềm toàn cầu được biết đến với việc cung cấp các công cụ cộng tác và năng suất cho các nhóm và tổ chức. Được thành lập vào năm 2002, các sản phẩm của công ty đã trở nên phổ biến rộng rãi trong giới doanh nghiệp trên toàn thế giới. Bộ sản phẩm của Atlassian bao gồm Jira, một nền tảng theo dõi vấn đề và quản lý dự án mạnh mẽ; Confluence, một công cụ chia sẻ kiến ​​thức và tài liệu hợp tác; Bitbucket, một hệ thống cộng tác mã và kiểm soát phiên bản; và Trello, một công cụ quản lý dự án trực quan, cùng nhiều công cụ khác.

Các giải pháp của công ty hỗ trợ các nhóm làm việc cùng nhau hiệu quả, cho phép họ lập kế hoạch, theo dõi và quản lý dự án một cách liền mạch. Giao diện thân thiện với người dùng và khả năng tích hợp sâu rộng của Atlassian khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhóm từ công ty khởi nghiệp đến doanh nghiệp lớn trong nhiều ngành khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed


Menu