Ngày nay, việc sở hữu và quản lý một loạt các công nghệ khiến các công ty gặp nhiều thách thức khi cần ghi lại thông tin chính xác và cập nhật các tài sản hiện có, sử dụng dữ liệu đó một cách hiệu quả để tối ưu hoá chi phí, chiết xuất giá trị một cách tối đa và giảm thiểu rủi ro. Hiểu được nhu cầu này, DevSamurai đã phát triển AssetIT – IT Asset Management for Jira Software: một công cụ quản lý các tài sản phần cứng và phần mềm được tích hợp sẵn trên Jira để giúp các công ty quản lý tài sản CNTT một cách hiệu quả và đơn giản. Không những vậy, ứng dụng cũng có thể thực hiện chức năng biên dịch (compile) và tạo ra các báo cáo tuỳ chỉnh nhằm cung cấp cho người dùng chính xác những gì họ cần, vào đúng lúc họ cần.

Mọi tài sản phần mềm và phần cứng đều có một vòng đời hữu hạn, do đó các công ty cần trích xuất giá trị từ chúng hoặc duy trì giá trị tối ưu trong một khoảng thời gian nhất định. Thêm vào đó, các giá trị hoặc nhu cầu có thể thay đổi qua mỗi giai đoạn vòng đời, chẳng hạn như phần cứng cần được bảo trì hoặc nâng cấp nhiều hơn khi nó cũ đi theo thời gian, làm tăng tổng chi phí sở hữu (total cost of ownership – TCO). AssetIT là một công cụ hoàn hảo có thể giúp bạn theo dõi, ghi lại và quản lý tất cả dữ liệu một cách tự động và thuận tiện.

Trong những năm gần đây, một số phần mềm quản lý tài sản CNTT thậm chí còn khiến quy trình này trở nên phức tạp và rắc rối hơn. Tại DevSamurai, chúng tôi đã luôn ý thức về điều này khi phát triển ứng dụng AssetIT của mình. Những tính năng trong các ứng dụng của chúng tôi luôn được phát triển theo tiêu chí thiết thực và sáng tạo, đồng thời vẫn duy trì sự đơn giản và dễ dàng trong quy trình quản lý. AssetIT cũng vậy, chúng tôi phát triển sản phẩm này với mục tiêu giúp các công ty quản lý tài sản và vật tư một cách dễ dàng. Với những nỗ lực nhằm đạt được sự đơn giản, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn nói lời tạm biệt với các giao diện phức tạp, bảng tính khó đọc và cơ sở dữ liệu quản lý thay đổi phức tạp – những thứ khó hiểu và tiêu tốn thời gian của bạn.

Đáng chú ý, AssetIT là một lựa chọn tuyệt vời cho cả các công ty lớn và nhỏ, bất kể số lượng tài sản CNTT họ sở hữu nhiều hay ít. Khả năng tuỳ chỉnh cách quản lý và kiểm kê tài sản hứa hẹn sẽ đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của mỗi tổ chức và mang lại sự linh hoạt cần thiết. Các công ty có thể điều chỉnh các danh mục và lĩnh vực để đảm bảo theo dõi đầy đủ và tối ưu hoá dữ liệu. Họ cũng có thể nhập và quản lý các thông tin độc quyền như loại mô hình, vị trí, thông tin check-in và check-out. AssetIT không áp dụng những ràng buộc và thủ tục cứng nhắc, các công ty hoàn toàn có thể ghi lại bất kỳ dữ liệu nào họ cần.

Hiện nay, chúng tôi vẫn đang phát triển một tính năng được yêu thích: báo cáo tuỳ chỉnh tự động. Qua tính năng này, các công ty có thể lựa chọn các định dạng báo cáo khác nhau, tinh chỉnh các dữ liệu được đưa vào báo cáo và xuất dữ liệu sang các định dạng tập tin thông dụng như Excel, CSV và PDF. Cho dù bạn cần gửi thông tin cập nhật theo từng phút đến các bên liên quan chính hay duy trì một bản sao cho các tập tin của mình, tất cả mọi thứ bạn cần đều có trong một nguồn sự thật duy nhất (single source of truth – SSOT). AssetIT mang đến cho các công ty một trong những lợi thế quan trọng nhất hỗ trợ công tác quản lý và tối ưu hoá tài sản CNTT: sự linh hoạt cùng các tuỳ chọn theo dõi và báo cáo tuỳ chỉnh mà các tổ chức hiện đại cần. Đồng thời, ứng dụng thành công trong việc giảm thiểu độ phức tạp so với hầu hết các phần mềm quản lý tài sản CNTT và cải thiện trải nghiệm người dùng so với mức trung bình.

AssetIT là một trong những sản phẩm sáng tạo và mạnh mẽ nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản và hiệu quả để quản lý các tài sản CNTT của mình, hãy trải nghiệm bản dùng thử miễn phí ngay hôm nay!

Menu