Với Atlassian Data Center, bạn có thể thực hiện nâng cấp khi nó thật sự phù hợp với tổ chức của bạn.

Đối với hầu hết các môi trường tự quản lý, hiện đại hóa và nâng cấp CNTT không chỉ đơn thuần là cập nhật các tính năng hoặc khả năng mới nhất. Thông thường, đây là một trong những cơ hội tốt nhất để các doanh nghiệp đẩy mạnh bảo mật. Tuy nhiên, nâng cấp không phải lúc nào cũng là một quyết định dễ dàng và đơn giản, vì nó có thể tiêu tốn chi phí đáng kể do khoảng thời gian tạm ngừng hoạt động. Do đó, các nhà lãnh đạo thường phải cân nhắc giữa ưu và nhược điểm của các thời điểm nâng cấp. Với các dịch vụ của Atlassian Data Center, khó khăn này đã trở thành dĩ vãng. Trung tâm dữ liệu cung cấp các bản nâng cấp không có thời gian gián đoạn (ZDU – zero downtime upgrades) cho Jira Software và Jira Software Management, cùng khả năng nâng cấp luân phiên cho Confluence và Bitbucket.

Nâng cấp theo lịch trình của bạn

Atlassian biết rằng nhiều tổ chức tổ chức môi trường tự quản lý để duy trì sự kiểm soát mà họ có. Với các tính năng mới của Atlassian, bạn vẫn có thể kiểm soát thời điểm nâng cấp và phiên bản nâng cấp, bất kể tổ chức của bạn đang chạy trên phần cứng của riêng mình hay đang sử dụng nhà cung cấp đám mây như AWS, Azure hay GCP. Điều này có nghĩa là với các dòng sản phẩm của Data Center, bạn có thể cập nhật bảo mật mà không phải tiêu hao chi phí thời gian ngừng hoạt động (downtime costs).

Mẹo nhỏ) Với ZDU, tổ chức của bạn có thể nâng cấp lên bất kỳ phiên bản nào của Jira Software hoặc Jira Software Management (miễn đó không phải là bản nâng cấp từ bản phát hành nền tảng này sang một bản phát hành trên nền tảng khác). Nâng cấp luân phiên cho phép tổ chức của bạn nâng cấp lên bản sửa lỗi mới nhất từ bất kỳ phiên bản nào bạn đang chạy mà không cần phải gỡ bỏ môi trường của bạn.

Luôn cập nhật bảo mật

Bảo mật là điều quan trọng mang tính toàn cầu, và trong khi các tổ chức tiếp tục số hóa, có vẻ như ngày càng có nhiều lỗ hổng bảo mật đe dọa các doanh nghiệp mỗi ngày, ảnh hưởng đến lòng tin của người tiêu dùng, khả năng cạnh tranh của họ, cùng nhiều yếu tố khác. Với ZDU và các bản nâng cấp liên tục, các tổ chức có thể tự tin rằng họ đang duy trì các bản sửa lỗi và bảo mật mới nhất, giữ cho các thông tin an toàn mà không làm ảnh hưởng đến công việc.

Loại bỏ thời gian gián đoạn tốn kém

Bạn sẽ không còn phải lựa chọn giữa thời gian gián đoạn tốn kém và bảo mật thiết yếu nữa. Theo Gartner, chi phí trung bình cho thời gian ngừng hoạt động của CNTT là 5.600 đô la mỗi phút, nhưng con số này có thể thay đổi rất nhiều, tùy thuộc vào các yếu tố như thời điểm trong ngành, ngành hoặc quy mô của tổ chức. Ngoài ra còn có các chi phí khác không hiển thị ở thời điểm mấu chốt: lập kế hoạch cho thời gian ngừng hoạt động theo lịch trình và sự gián đoạn mà nó gây ra sẽ tiêu tốn thời gian quý giá của bạn, đồng thời phá vỡ quy trình làm việc hiệu quả. Data Center cho phép các tổ chức giới thiệu các bản cập nhật bảo mật mới (thậm chí là các bản cập nhật tính năng nếu tận dụng ZDU) mà không cần phải gỡ đi một phiên bản nào hoặc làm ảnh hưởng đến năng suất của tổ chức.

Khám phá thêm các lợi ích bổ sung của cơ sở hạ tầng và khả năng hoạt động của Data Center cũng như giá trị mà nó có thể mang lại cho tổ chức của bạn tại đây.

Nguồn: Atlassian Blog

Menu