Với 13 ứng dụng đang được phát triển mạnh mẽ trên Atlassian Marketplace, DevSamurai đã được công nhận là Đối tác Vàng của Marketplace, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm, tính bảo mật và khả năng hỗ trợ khách hàng.

Chương trình đối tác của Atlassian 

Chương trình Đối tác Thị trường (Marketplace Partner Program) bao gồm ba cấp độ đối tác: Bạch kim, Vàng và Bạc. Các cấp độ này ghi nhận sự đầu tư vào nền tảng Atlassian và mức độ phù hợp của các đối tác đối với chiến lược của Atlassian. 

Các cấp độ đối tác nói trên đáp ứng các yêu cầu của Atlassian về:

  • – Cloud và Data Center: Các đối tác đang đầu tư vào đám mây và có các phiên bản Data Center được phê duyệt cho các ứng dụng máy chủ. 
  • – Bảo mật: Các đối tác đang nâng cấp các biện pháp bảo mật của họ bằng cách tham gia các chương trình Marketplace Security. Đối với các ứng dụng đám mây, Atlassian đang giới thiệu huy hiệu bảo mật mới trên Marketplace để khách hàng có thể đưa ra những quyết định bảo mật sáng suốt nhất.

Chương trình Đối tác giúp Atlassian đảm bảo rằng khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời và vinh danh những đối tác phù hợp nhất đối với mục tiêu của họ.

Việc DevSamurai được công nhận là Đối tác Vàng của Atlassian cho thấy các ứng dụng của chúng tôi đã đáp ứng các yêu cầu và đánh giá khắt khe của Atlassian trên nhiều phương diện, trong đó nổi bật là: 

  • – Có thời gian phản hồi các ý kiến của khách hàng nhỏ hơn 24 giờ. 
  • – Tất cả các ứng dụng đám mây công khai có tính phí đều tham gia chương trình Bug Bounty Program, số tiền thưởng cho chương trình này đáp ứng yêu cầu chi tiêu tối thiểu. 
  • – Có tổng doanh thu hàng năm tối thiểu 500,000$ với 25% đến từ đám mây, hoặc tổng doanh thu hàng năm tối thiểu 3 triệu đô la. 

Đồng thời, cột mốc này cũng chứng minh cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng. 

Các ứng dụng của DevSamurai

Tính đến đầu năm 2023, chúng tôi hiện đang có 13 ứng dụng được phát triển mạnh mẽ trên Atlassian Marketplace, hỗ trợ đầy đủ các phiên bản Cloud, Server, Data Center trên cả Jira và Confluence. Tất cả các ứng dụng của DevSamurai đều có được huy hiệu CLOUD FORTIFIED, đáp ứng các tiêu chuẩn về tính bảo mật, độ tin cậy và thời gian phản hồi, đồng thời có hai ứng dụng nhận được huy hiệu Staff PickProductGo – Agile User Story Maps, Roadmaps & Persona for JiraProScheduler – Resource Planning, Gantt Chart, Project Management for Jira. Hai ứng dụng trên được cả các nhân viên của Atlassian và đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn, với số lượt cài đặt lên đến 3.000 lượt và nhận được hơn 100 đánh giá với điểm trung bình 4.5/5.

ProductGo

ProductGo là ứng dụng hỗ trợ trực quan hoá các công việc để có được một bức tranh tổng thể về sản phẩm dưới góc nhìn của người dùng. Ứng dụng hiển thị các yêu cầu của người dùng, công việc tồn đọng và lịch trình bằng các bảng Agile, mô hình và biểu đồ, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, đồng thời hỗ trợ nhiều tuỳ chỉnh để cá nhân hoá cho từng dự án.

 

ProScheduler và TimePlanner
ProScheduler và TimePlanner

 

ProScheduler là một trong những ứng dụng hỗ trợ và quản lý tài nguyên hàng đầu trên Atlassian Marketplace. Ứng dụng hỗ trợ quản lý gần như tất cả các khía cạnh của một dự án, chương trình hoặc danh mục đầu tư. Giống như ProductGo, thế mạnh của ProScheduler là tính trực quan hoá cao, sở hữu nhiều bảng biểu hỗ trợ tất cả các nhu cầu tạo dashboard và báo cáo. Tháng 6 năm 2022 vừa qua, ProScheduler được ghi nhận là Ứng dụng của Tháng trên Atlassian Marketplace với mức độ tăng trưởng tuyệt đối cao nhất, và đã nhiều lần nằm trong top những ứng dụng phát triển nhanh nhất của tháng. 

ProScheduler được tích hợp mạnh mẽ với Jira

TimePlanner – Time Tracking, Timesheet, Resource Planning & Cost for Jira là ứng dụng hỗ trợ quản lý nhóm một cách toàn diện, từ hồ sơ nhân viên, bảng chấm công, lịch nghỉ, các mốc thời gian cho đến các chi phí và hoá đơn. Đây sẽ là một công cụ duy nhất hỗ trợ bạn làm việc cùng nhóm của mình, với các tính năng phong phú, được thiết kế trực quan và hiện đại cho tất cả các nhu cầu quản lý nhóm.

TeamBoard TimePlanner

Một trong những ứng dụng phát triển mạnh mẽ nhất của DevSamurai trong năm 2022 vừa qua là Routemap – Agile Roadmaps, Gantt Timeline & Prioritization for Jira. Routemap là ứng dụng hỗ trợ người dùng thị giác hoá các lộ trình cho dự án, quản lý thời gian thực hiện và mức độ ưu tiên của các công việc. Routemap tuy mới được phát hành trong năm 2022 vừa qua nhưng đã phát triển nhanh chóng, trở thành ứng dụng có số lượng người dùng cao thứ ba của DevSamurai với hơn 2.300 lượt cài đặt. Routemap là ứng dụng miễn phí tăng trưởng nhanh nhất tháng trên Atlassian vào tháng 7 và tháng 11 năm 2022, và đã có nhiều lần khác nằm trong top 10 những ứng dụng tăng trưởng nhanh nhất.

Trực quan hoá lộ trình phát triển sản phẩm với Routemap

Bên cạnh đó, Mocky – UI wireframes, mockup, prototype & diagrams for ConfluenceAssetIT – IT Asset Management for Jira cũng là hai ứng dụng mới được phát triển năm 2022 và có sự phát triển mạnh mẽ trên Atlassian Marketplace. Mocky là một công cụ mạnh mẽ và hiện đại, hỗ trợ phác thảo các ý tưởng, giao diện người dùng, prototype, wirefarme của sản phẩm và các sơ đồ để trực quan hoá các luồng chức năng ngay trong Confluence. AssetIT là ứng dụng hỗ trợ quản lý các tài sản IT, bao gồm tài sản vật lý, phần cứng, giấy phép phần mềm và các loại vật tư. Đây là ứng dụng được tích hợp ngay trên Jira và được thiết kế cho các tổ chức thuộc mọi quy mô, đồng thời có tính linh hoạt cao, hỗ trợ người dùng tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của từng loại tài sản và quy trình khác nhau.

Phác thảo ý tưởng, giao diện và nhiều hơn thế nữa với Mocky

Ứng dụng mới nhất của DevSamurai là AgileTest – Test Management & QA checklists for Jira. Đây là giải pháp quản lý kiểm thử toàn diện, với đầy đủ tính năng để hỗ trợ tất cả các chiến lược quản lý kiểm thử và hơn thế nữa. Với AgileTest, các kỹ sư QA có thể viết test script và checklist bằng một trình chỉnh sửa linh hoạt, sau đó thực thi ngay lập tức và kết quả sẽ được ghi nhận một cách tự động. AgileTest thúc đẩy vòng đời phát triển phần mềm với các tính năng quản lý kiểm thử mạnh mẽ và tự động hoá. Bản beta của ứng dụng hiện đã có trên Marketplace, và chúng tôi đang mong chờ bản phát hành chính thức vào tháng Hai này.

Trình soạn thảo test script tiện lợi của AgileTest

Ngoài các ứng dụng kể trên, DevSamurai còn có các ứng dụng khác trên Altassian Marketplace như: công cụ cộng tác cho các nhóm Agile AgileBox – Agile Planning Poker, Retrospectives, Daily Standup for Jira, ứng dụng bảng trắng giúp nhóm tương tác và brainstorming các ý tưởng LeanBoard – Whiteboards: Process & Workflow visualization (for Confluence & for Jira) và ứng dụng hỗ trợ khảo sát nhóm TeamDecision – Polls, votes & Enterprise social networking for Confluence. Đây đều là những ứng dụng đã được phát triển lâu dài và liên tục nhận được đánh giá tốt trong cộng đồng người dùng Atlassian. 

Chào đón năm mới 2023, chúng tôi rất vui mừng khi những nỗ lực của DevSamurai đã được công nhận với danh hiệu Đối tác Vàng của Atlassian Marketplace. Kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng và mong rằng những giải pháp của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua nhiều thử thách trong năm mới và đạt đến những những tầm cao mới! 

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần tư vấn về các giải pháp đám mây hay các ứng dụng quản lý dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi cũng luôn mong muốn được lắng nghe những ý kiến đóng góp của bạn qua email [email protected]

Menu