DevSamurai tự hào thông báo rằng ứng dụng ProScheduler do công ty phát triển được MARS lựa chọn là Ứng dụng của Tháng – tháng Tư năm 2022 trên Atlassian Marketplace!

THÔNG TIN ỨNG DỤNG TRÊN MARS

Ứng dụng: Quản lý dự án – Lập kế hoạch tài nguyên, Biểu đồ Gantt cho Jira (ProScheduler)

Nhà cung cấp: DevSamurai

Hạng mục chính: Lập kế hoạch

Nền tảng: Cloud, Data Center, Server

Số người dùng đang hoạt động: 1,487

Tăng trưởng hàng tháng: 18%

Tăng trưởng trong năm 2022: 70%

Đối thủ cạnh tranh: BigPicture, Structure, Big, WBS-Gantt, Structure.Gantt, Tempo Planner

Về MARS

Blended Perspectives là Đối tác Giải pháp Bạch kim của Atlassian và Đối tác Đào tạo được ủy quyền, cung cấp hỗ trợ trong toàn bộ vòng đời cho các công cụ Atlassian. Một trong những dịch vụ độc đáo của họ là Dịch vụ Nghiên cứu và Phân tích Thị trường (Marketplace Analytics Research Service – MARS), là một cơ sở dữ liệu chứa những dữ liệu chuyên sâu về Atlassian Marketplace, mang tính định lượng và khách quan về các ứng dụng trên thị trường này. 

MARS chứa một lượng lớn dữ liệu từ năm 2018, bao gồm tất cả các khía cạnh về ứng dụng, từ các phiên bản, đánh giá của khách hàng, giá cả cho đến nền tảng, sự phát triển của ứng dụng và các phiên bản phát hành. Từ những dữ liệu đó, MARS cung cấp một góc nhìn độc đáo về Atlassian Marketplace, cho thấy những ứng dụng thật sự xuất sắc và đang trên đà tiến triển mạnh mẽ trên thị trường.

Mỗi tháng, MARS đều công bố một ứng dụng mà họ cho rằng nổi bật nhất so với tháng trước đó. Tháng Tư năm 2022, ứng dụng quản lý dự án ProScheduler của DevSamurai đã được gọi tên cho hạng mục này! Dưới đây là những đánh giá và nhận xét MARS dành cho ProScheduler khi phân tích điểm mạnh và tốc độ tăng trưởng của ứng dụng trên Atlassian Marketplace. 

ProScheduler

Trong thị trường ứng dụng lập kế hoạch vô cùng cạnh tranh, ProScheduler đã trở nên nổi bật giữa đám đông. Sở hữu giao diện độc đáo và thân thiện với người dùng, ProScheduler đã trở thành công cụ mạnh mẽ nhưng vẫn dễ sử dụng và gặt hái được thành công trong lĩnh vực này.

Trong tháng Tư và bốn tháng đầu năm 2022 nói chung, ProScheduler của DevSamurai đã là ứng dụng lập kế hoạch phát triển nhanh nhất trên Atlassian Marketplace.

Những ứng dụng phát triển nhanh nhất trên Atlassian Marketplace (tháng 4 năm 2022)
Những ứng dụng phát triển nhanh nhất trên Atlassian Marketplace (năm 2022)

Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc mà ProScheduler đạt được trong thời gian qua là một kỳ tích đáng chú ý, đặc biệt là khi Lập kế hoạch là một lĩnh vực lớn với nhiều ứng dụng cạnh tranh trên Atlassian Marketplace. 

Những lĩnh vực lớn nhất trên Atlassian Marketplace

ProScheduler là một ứng dụng thân thiện với người dùng, tiết kiệm chi phí và đẹp mắt về mặt hình ảnh. Ứng dụng đang hoạt động rất tốt và có mức tăng trưởng đáng kể, xét trong danh mục Lập kế hoạch nói riêng và trong cả Atlassian Marketplace nói chung. 

Nhóm phát triển tại DevSamurai, những người đã xây dựng ProScheduler đã đặc biệt xuất sắc trong việc đảm báo ứng dụng của họ bắt kịp xu hướng hiện tại trên thị trường. ProScheduler hoạt động xuất sắc với các nhóm từ xa và làm việc phân tán. Hỗ trợ báo cáo trên các múi giờ một cách dễ dàng, tạo điều kiện cho giao tiếp từ xa thông qua một hệ thống kéo thả đơn giản và gọn gàng, mang đến cho người dùng cái nhìn tổng quan và chính xác về những gì đang diễn ra và khối lượng công việc của mọi thành viên trong nhóm chính là những tính năng nổi bật nhất của ProScheduler.

Nhìn chung, ProScheduler là một ứng dụng vô cùng toàn diện trong việc hỗ trợ lập kế hoạch tài nguyên và quản lý dự án, giúp người dùng lập kế hoạch trong Jira một cách hiệu quả nhất có thể với các tính năng hiện đại và giao diện trực quan.

Các tính năng chính

Biểu đồ Gantt

Biểu đồ Gantt được tích hợp trong ứng dụng đưa ra các mốc thời gian và lộ trình dựa vào các tùy chỉnh và nguồn lực có sẵn.

Lưới issue

Lưới issue hỗ trợ người dùng dễ dàng quản lý các Jira issue trong một bảng tính giống Excel.

Định cấu hình kế hoạch

ProScheduler hỗ trợ toàn diện các tính năng lập kế hoạch tài nguyên, bao gồm khả năng làm việc linh hoạt (flexible capacity) và cấu hình lịch nghỉ lễ (holiday calendar) cho từng tài nguyên. 

Báo cáo

ProScheduler hỗ trợ người dùng báo cáo về một loạt các chỉ số, bao gồm báo cáo thời gian cho từng dự án, chương trình và quản lý danh mục đầu tư.

Tích hợp với Jira

Người dùng có thể lên lịch cho các nhiệm vụ và dữ liệu worklog của chúng được lấy trực tiếp từ dữ liệu của issue trên Jira. 

Theo dõi thời gian

ProScheduler hỗ trợ người dùng theo dõi và báo cáo thời gian làm việc trên các issue.

Tổng kết

Trong hạng mục Lập kế hoạch vô cùng cạnh tranh, ProScheduler đang thực sự tạo được dấu ấn của mình. Với khởi đầu hơn cả một công cụ lập kế hoạch nguồn lực, ứng dụng đang dần phát triển để trở thành một công cụ quản lý dự án toàn diện hơn. ProScheduler chắc chắn đang nhận được sự tin tưởng từ khách hàng với tốc độ tăng trưởng dẫn đầu hạng mục Lập kế hoạch trên Atlassian Marketplace.

Bên cạnh đó, một ứng dụng khác của DevSamurai – Time Tracking cũng có tên trong top 10 ứng dụng phát triển nhanh nhất trên Atlassian Marketplace tháng Tư và bốn tháng đầu năm 2022 nói chung. Hãy trải nghiệm ProScheduler, Time Tracking và các ứng dụng khác của DevSamurai ngay tại đây. Chúng tôi luôn mong chờ những phản hồi của bạn!

Menu